Bình nóng lạnh Ariston 20l cho gia đình có bao nhiêu người

Dùng bình nóng lạnh Ariston 20l cho bao nhiêu người sử dụng là hợp lý? Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này thì hãy tiếp tục đọc bài viết nhé.

Thực tế hiện nay, có nhiều người chưa biết nên lựa chọn dung tích bình nóng lạnh như thế nào cho phù hợp để sử dụng. Bình nóng lạnh Ariston có dung tích đa dạng nhỏ nhất là 15l đến các bình dung tích lớn hơn 50l, 80l, 100l…Cách chọn dung tích bình  nóng lạnh như thế nào? Bình nóng lạnh Ariston 20l dùng cho gia đình có mấy người? 

Thông thường với những gia đình có 1-2 người nên sử dụng bình nóng lạnh ariston 15l.

Gia đình có 2-3 người thì sử dụng bình nóng lạnh Ariston 20l 

Gia đình có 3-4 người sử dụng thì dùng bình nóng lạnh Ariston 30l. 

binh-nong-lanh-ariston-20l-slim 2 copy

Tại sao nên chọn bình nóng lạnh Ariston 20l 

Việc sử dụng bình nóng lạnh trong sinh hoạt hàng ngày khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Do nhu cầu sử dụng nước nóng của từng gia đình mà chọn bình nóng lạnh dung tích tương ứng. Giá bình nóng lạnh Ariston tùy thuộc vào dung tích bình, bình càng lớn thì giá càng cao. 

Theo các chuyên gia, với dung tích 20 lít bình nóng lạnh Ariston loại này thích hợp với gia đình có 2-3 người dùng hoặc bạn có thể cân nhắc chọn bình nóng lạnh Ariston 30l. 

Các loại bình nóng lạnh Ariston 20l 

Với bình nóng lạnh Ariston 20l, bạn chỉ có thể chọn kiểu dáng bình ngang với 2 dòng Slim 20QH và Slim 20B. Nếu so sánh bình nóng lạnh Ariston 20L Slim 20Bbình nóng lạnh Ariston 20l Slim 20QH mặc dù chất lượng cả 2 bình đều cao nhưng Slim 20QH được người tiêu dùng yêu thích hơn cả. Lý do tại sao chúng ta hãy  cùng điểm qua đặc điểm về công nghệ trên 2 bình nóng lạnh này nhé. 

binh-nong-lanh-ariston-20l-slim20qh

Bình nóng lạnh Ariston Slim 20QH

– Thiết kế trang nhã với đường cong Latinh ấn tượng phù hợp với mọi không gian phòng tắm. 

– Đèn báo nước nóng sẵn sàng thuận lợi và tiết kiệm điện

– Thanh đốt đồng cho độ bền vượt trội, có lợi cho sức khỏe người sử dụng

– Thiết kế giúp bảo trì dễ dàng khi cần thiết

– Hệ thống an toàn đồng bộ với ELCB, bộ ổn định nhiệt TBST

binh-nong-lanh-ariston-sl20b

Bình nóng lạnh Ariston Slim 20B 

– Gây ấn tượng với khách hàng bởi thiết kế ngang tinh gọn của bình nóng lạnh Ariston tạo sự hài hòa với không gian phòng tắm

– Tuổi thọ bình cao bởi thanh đốt đồng với 100% nguyên liệu an toàn

Bên cạnh đó bình có cấu tạo bởi bình chứa tráng men titan, thiết bị ổn định nhiệt, công nghệ Flexomix, nút tùy chỉnh nhiệt độ, vỏ chống thấm nước, lớp cách nhiệt mật độ cao….

Xét về giá cả thì bình  Slim 20QH có giá nhỉnh hơn so với Slim 20B. Bạn cần tham khảo thông tin giá bình nóng lạnh Ariston 20l hãy liên hệ với đại lý bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội Hải Linh để được tư vấn thêm. 

Nếu bạn dự định mua bình nóng lạnh Ariston 20l hãy cân nhắc giữa các sản phẩm xem có thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hay không nhé?

Nguồn http://showroomariston.com.vn/