Bình nóng lạnh Ariston 20l ngang siêu mỏng và tiết kiệm điện

Ngày nay nhiều người dùng mong muốn sử dụng bình nóng lạnh công suất  hoạt động lớn, thiết kế mỏng và kích thước gọn nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Bình nóng lạnh Ariston 20 ngang loại SL20B là sản phẩm tuyệt vời đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. 

Trong các thiết bị gia dụng, bình nóng lạnh từ lâu đã biến thành vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình mang đến sự tiện lợi trong việc cung cấp nước nóng cho người sử dụng.

Do cuộc sống hiện đại nên không cho phép nhiều gia đình có được khoảng không gian sống rộng rãi. Nếu chú ý quan sát bạn sẽ thấy có nhiều những ngôi nhà hộp với diện tích mặt sàn nhỏ chỉ cho phép gia chủ sử dụng các vật dụng tùng tiệm không gian – khác lạ đối với nhà tắm là nơi có mặt sàn rất nhỏ. Chính bởi vì vậy nhưng mà người tiêu dùng hiện tại mong muốn sử dụng bình nóng lạnh công suất lớn với thiết kế mỏng và vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng của các thành viên trong gia đình. 

may-nuoc-nong-ariston-sl20bt-700x390

Bình nóng lạnh Ariston 20L ngang SL20B thiết kế siêu mỏng thích hợp với những yêu cầu của người dùng hiện nay. Dung tích bình 20l cung cấp đủ nước nóng cho gia đình có 2-3 người sử dụng. Nếu gia đình có đông người hơn thì Ariston cũng có sản phẩm phù hợp như bình nước nóng Ariston 30l chống giật hay bình nóng lạnh Ariston 50l,… và các dung tích lớn hơn. Nhà càng đông người thì bạn càng cần chú ý để chọn được sản phẩm thích hợp nhất

Công suất của bình nóng lạnh Ariston 20l SL20B là 2.5kw làm nóng nước nhanh. Chỉ cần bật công tắc trước vài phút là bạn có thể yên tâm sử dụng nước nóng. Mùa đông đã đến, tốc độ làm nóng nước nhanh rất quan trọng để bạn có nước nóng nhanh chóng để dùng. 

binh-nong-lanh-ariston

Bình được tráng 2 lớp titan giúp chống gỉ sét trong môi trường luôn có độ ẩm cao như nhà tắm. Nó có ELCB chống rò rỉ điện bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng . dùng thanh làm đốt với công nghệ tự làm sạch bình cho ra nguồn nước tinh khiết không cặn. Đặc biệt thiết kế mới nhỏ tuổi gọn thích hợp với mọi diện tích nhà tắm.

Sản phẩm Ariston có xuất xứ từ Việt Nam, nhà phát triển cam kết bảo hành tới 5 năm. Đây là điểm cực kì nổi trội của bình nóng lạnh Ariston, nó cũng khẳng định chất lượng và độ bền. Giá bình nóng lạnh Ariston 20l này được bán trên thị trường khoảng 2500000 VNĐ. 

Các bạn hãy lưu ý khi chọn mua bình nóng lạnh Ariston 20l ngang nhé. Mọi thắc mắc xin liên hệ 0936552266 để được tư vấn cụ thể hơn. 

Nguồn: http://showroomariston.com.vn/