Đánh giá bình nóng lạnh Ariston 20L ngang có tốt không? 3 lí do nên mua

Bình nóng lạnh ariston 20l ngang là sản phẩm được người tiêu dùng tìm kiếm khá nhiều cho gia đình? Để có thông tin chi tiết hơn về dòng sản phẩm này, Showroom Hải Linh sẽ đánh giá sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 20L ngang và 5 lí do nên mua sản phẩm này. Xem ngay!

Tin liên quan: Bình nóng lạnh Ariston 20l ngang siêu mỏng và tiết kiệm điện​

1. Đánh giá bình nóng lạnh Ariston 20L ngang

Bình nóng lạnh Ariston 20L ngang với thiết kế hình chữ nhật tinh tế, màu sắc trang nhã, hiện đại nâng tầm thẩm mỹ cho không gian phòng tắm của gia đình bạn. Sau đây, Showroom Hải Linh sẽ giới thiệu chi tiết thông số kỹ thuật và những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm máy làm nóng nước Ariston 20L ngang tới khách hàng: 

  • Đèn báo nước nóng sẵn sàng: hệ thống đèn kép của Ariston sẽ thông báo tới người dùng nước nóng đã sẵn sàng được sử dụng khi đèn xanh bật lên, đảm bảo tiết kiệm điện và năng lượng cho gia đình.

  • Khả năng đun nước nóng nhanh: hơn từ 20-80% so với các sản phẩm bình nóng lạnh khác trên thị trường.

  • Thanh đốt bằng đồng: giúp khả năng làm nóng nước nhanh hơn 50% so với các sản phẩm thanh đốt thông thường và đặc biệt là không bị han gỉ trong thời gian dài sử dụng.

  • Hệ thống đảm bảo an toàn ELCB tích hợp TSS, thiết bị ổn định nhiệt giúp kiểm soát an toàn nhiệt độ trong bình với độ chính xác cao.

  • Lớp cách nhiệt mật độ cao đảm bảo sản phẩm an toàn trong quá trình sử dụng bình, tránh những sự cố bỏng trong quá trình sử dụng

  • Bảo trì sản phẩm dễ dàng: phần ống dẫn nước được đặt ở dưới đấy nên rất dễ để thay thế giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Xem các mẫu sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 20l chính hãng, giá rẻ tại https://aristongroup.com.vn/san-pham/binh-nong-lanh-ariston-20l.html

2. Lí do nên mua bình nóng lạnh Ariston 20L ngang cho gia đình

– Tiết kiệm điện: 2 bình chứa, khả năng đột phá làm nóng nhanh, lớp cách nhiệt độ cao giúp bình có khả năng giữ nước nóng trong thời gian dài.

– Độ bền cao: thời gian bảo hành sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 20L ngang lên tới 10 năm, tích hợp công nghệ làm nóng nhanh, công nghệ bình chứa tráng men titan giúp bảo vệ lớp mình chống bị ăn mòn trong quá trình sử dụng.

– An toàn với người sử dụng: ứng dụng công nghệ chống giật ELCB đảm bảo an toàn, không gây sự cố khi dây bị cháy chập. Công tắc của bình tự động tắt khi nhiệt độ quá cao, ngoài ra còn có bộ ổn định nhiệt giúp kiểm soát nhiệt độ, hiển thị nhiệt độ trên mặt bình tiện lợi cho người sử dụng.

Trên đây, Showroom Hải Linh đã giới thiệu tới khách hàng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 20L ngang. Hy vọng khách hàng sẽ có những thông tin cơ bản để lựa chọn sản phẩm bình nóng lạnh phù hợp nhất cho gia đình.