Bình nóng lạnh Ariston 20 lít, bình nóng lạnh Ariston 30 lít

Thương hiệu Bình nước nóng Ariston luôn không ngừng cải tiến và thiết kế ra những cái mới đột phá đồng thời cho phép tối tưu hóa hiệu suất sử dụng, an toàn mà tiết kiệm được nhiều điện năng. Ariston tạo ra một chuẩn mực về thiết kế, chuẩn mực về nét thẩm mỹ và sự ấn tượng thật sự độc đáo .

Các sản pẩm bình nóng lạnh Ariston với dung tích 20l, 30l đang là dung tích được người dùng sử dụng nhiều nhất và đang có xu hướng ngày càng tăng. Với thiết kế của bình nóng lạnh Ariston 20 lít nằm ngang sẽ giúp thu hẹp không gian lắp đặt của máy đồng thời hài hòa với thiết kế phòng tắm của bạn.

 

Bình nóng lạnh Ariston

 

Bình nóng lạnh Ariston 20l một sản phẩm có chất lượng rát tốt và phù hợp với sự lựa chọn của mọi gia đình. Hiện nay có 2 loại bình nóng lạnh ngang 20 lít là Ariston Slim 20 và Ariston Slim 20B
Bình nóng lạnh Ariston 30l có 2 kiểu bình là bình ngang Ariston Slim và bình vuông Ariston Star, Ariston Andrris 30 R, Ariston 30 RS, Ariston Andris LUX cho quý khách có nhiều lựa chọn hơn.
Bình nóng lạnh Ariston 30l là sự đột phá của những công nghệ đến từ những chuyên gia người Ý như đèn báo nước nóng sẵn sàng, bình chứa và thanh đốt tráng men Titan, ION BẠC làm sạch nước … Nổi bật là những tính năng vượt trội như công nghệ làm nóng nhanh với bình chứa kép, với thiết kế thanh mảnh tiết kiệm không gian … Dòng bình nóng lạnh trực tiếp VERO ngoài thiết kế siêu mỏng, gọn nhẹ còn có những tính năng vượt trội như hệ thống an toàn đồng bộ ELCB lưỡng cực, phụ kiện chất lượng cao. Ariston đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu của mình với rất nhiều các hoạt động đầu tư mang tính phát triển lâu dài và bền vững để đem tới cho khách hàng một sản phẩm bình nóng lạnh tốt nhất và thông minh nhất.

binh-nong-lanh-ariston-lux-15l
 

Hải Linh là đại lý chính hãng của Ariston tại Hà Nội, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý tới khách hàng. Khi mua Bình nóng lạnh Ariston tại Hải Linh quí khách sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi cho sản phẩm cũng như được miễn phí dịch vụ lắp đặt, vận chuyển. Liên hệ với Chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất:

Hải Linh 
Địa chỉ: Số 275 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam
Tổng Kho: Tòa nhà Thông Tấn, Đ. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04 3858 6655 – 0983 55 44 88 (Showroom) – 04 6681 9958 (Office)
Fax: 04 3763 4523 / Email: info@hailinhgroup.com.vn