Bình nóng lạnh Ariston 20 lít ngang chống giật

Xu hướng tìm kiếm của người dùng thường hướng tới các sản phẩm có độ bền, độ an toàn cao vì vậy bình nóng lạnh Ariston 20 lít Slim ngang là thiết bị được săn đón. 

binh-nong-lanh-ariston-slim-20l


Thông số kỹ thuật của bình nóng lạnh Ariston Slim 20QH

Điện áp định mức (V)    220-240V 
Công suất định mức (W)    2500
Dòng định mức (A)    10,5
Tiết diện dây (sqmm)    2×5-2×4
Nhiệt độ tối đa (⁰C)    80
Áp lực bình chứa tối đa( Pa(bar) )    0.75
Kích thước RộngxCaoxSâu(mm)    704x282x3203
Trọng lượng tịnh (kg)    12

 

binh-nong-lanh-ariston-20l-slim 2  copy


Vài ưu điểm của Bình nóng lạnh Ariston 20 lít Slim ngang được ưa chuông hiện nay:

Bình nóng lạnh Ariston 20 lít này có thiết kế phù hợp với mọi không gian phòng tắm nhờ điểm nhấn là đường cong Latinh trang nhã cùng kiểu dáng tinh gọn mang lại sự hài hòa cho không gian.

Bình có đèn báo nước nóng sẵn sàng giúp người dùng sẽ chủ động sắp xếp thời gian và tránh lãng phí điện. Ưu điểm này giúp gia đình bạn tiết kiệm điện hiệu quả.

Cấu trúc của bình nóng lạnh Ariston này đơn giản cho phép dễ dàng kiểm tra, bảo trì các bộ phận đặc biệt dễ dàng thay thế thanh Magie như vậy sẽ kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

Khác với bình nóng lạnh trực tiếp Ariston thì đây là một trong những bình nóng lạnh gián tiếp có tuổi thọ cao nhờ thanh đốt bằng đồng vừa  tăng hơn 50% so với thanh đốt bằng thép không gỉ thông thường vừa đem lại nguồn nước trong lành có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

Các tính năng khác như hệ thống an toàn đồng bộ tích hợp ELCB, công nghệ Flexomix, vỏ chống thấm nước, lớp cách nhiệt mật độ cao. 

Là nhà phân phối bình Ariston chính hãng uy tín Hải Linh hy vọng sau bài viết các bạn sẽ chọn được sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 20 lít ưng ý.