Bình nóng lạnh Ariston 20 lít giá bao nhiêu ?

Cùng với một số thương hiệu bình nóng lạnh khác, bình nóng lạnh Ariston được người tiêu dùng ưa chuộng vì đa dạng về dung tích. Vậy bình nóng lạnh Ariston 20 lít giá bao nhiêu?

Bình nóng lạnh Ariston 20 lít dùng cho gia đình mấy người?

Lưu ý đầu tiên khi chọn bình nóng lạnh cho gia đình là phải chọn bình có dung tích và công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Việc này sẽ mang lại lợi ích vừa tiết kiệm điện vừa nâng cao tuổi thọ của bình. 

Với bình nóng lạnh Ariston 20L sẽ phù hợp với gia đình có từ 3-4 người, chỉ dùng cho nhu cầu tắm và tắm bằng vòi hoa sen. 

binh-nong-lanh-ariston-20l-slim-20Bình nóng lạnh ARISTON 20L SLIM 20

Bình nóng lạnh Ariston 20 lít giá bao nhiêu?

Bình nóng lạnh Ariston có dung tích càng lớn thì giá sẽ càng cao. Với bình nóng lạnh Ariston 20L tại Hải Linh sẽ có mức giá dao động trong khoảng từ 2.7 triệu đến 3.5 triệu đồng. Đây là giá Showroom Hải Linh đã chiết khấu cho quý khách hàng. Và mức giá nay có thể thay đổi. Mỗi sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 20L Slim 20 với 20B sẽ chênh lệch nhau 100 – 200.000 đồng. Mức giá có sự chênh lệch sẽ phụ thuộc vào tính năng sản phẩm. 

Bạn có thể chọn các model bình nóng lạnh Ariston 20L sau:

 • Bình nóng lạnh Ariston 20L SLIM 20.
 • Bình nóng lạnh Ariston 20L SLIM 20 B.
 • Bình nóng lạnh Ariston 20L SLIM2 20 RS.
 • Bình nóng lạnh Ariston 20L SLIM2 20 R.

Bình nóng lạnh Ariston 20L công nghệ đột phá của Ý.

Tất cả đều được sản xuất theo công nghệ đột phá tại Ý, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Thiết kế mỏng, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt với mọi không gian đặc biệt là phòng tắm nhỏ.

 • Bình có đèn báo nước nóng đã sẵn sàng khi tắm.
 • Thanh đốt bình nóng lạnh được làm bằng đồng nguyên chất, dễ dàng làm nóng nước nhanh hơn 50% so với thanh đốt được làm từ thép không gỉ.
 • Bình nóng lạnh Ariston 20L có tích hợp thiết bị ELCB chống giật. Cùng với đó là hệ thống kiểm soát an toàn đồng bộ TSS luôn giữ an toàn cho người dùng.
 • Có tính năng kiểm soát nhiệt độ thiết bị rất ổn định, chính xác. Nút tùy chỉnh nhiệt độ để cho phép người dùng chọn được nhiệt độ nước lý tưởng.
 • Vỏ bình có lớp cách nhiệt tốt, mật độ cao giữ nước nóng trong thời gian dài.
 • Bình nóng lạnh Ariston 20L được sản xuất theo công nghệ Flexomix, ống dẫn nước có hiệu suất sử dụng cao.
 • Vỏ chống thấm nước an toàn tuyệt đối, vừa giúp bảo vệ thiết bị, vừa có thể tăng cường độ an toàn cho bình.
 • Bình chứa có tráng men titan để giúp chống ăn mòn nước, nâng cao tuổi thọ của bình nóng lạnh, dễ dàng bảo trì.

Mua bình nóng lạnh Ariston 20L cần lưu ý gì?

Khi chọn bình nóng lạnh Ariston 20L thì bạn hãy nhớ ngay những điều sau:

Chọn bình nóng lạnh Ariston 20L phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khi mua bình nóng lạnh phải tùy thuộc vào số lượng người, nhu cầu sử dụng của gia đình. Bình nóng lạnh dung tích nhỏ chỉ để tắm vòi sen. Còn gia đình đông người để tắm bồn thì chọn bình có dung tích lớn.

Với gia đình ít người chọn bình nóng lạnh 1.500W – 2.500W, công suất tiêu thụ điện hợp lý và tiết kiệm điện.

Chọn bình nóng lạnh chính hãng, đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn, thiết bị ELCB chống giật, có thể lắp thêm dây tiếp đất an toàn.
Bình nóng lạnh Ariston được sản xuất theo công nghệ chuẩn Châu  u, đảm bảo an toàn khi sử dụng, tự ngắt khi phát hiện rò rỉ điện. Bên cạnh đó, rơ le tự động đảm bảo an toàn nhất cho người tiêu dùng. Website: https://aristongroup.com.vn/san-pham/binh-nong-lanh-ariston-20l.html