Các mẫu bình nóng lạnh Ariston 20 lít đang được ưa chuộng

Bình nóng lạnh ariston 20 lít là loại bình nóng lạnh được sử dụng phổ biến trong những gia đình có 3 đến 4 người  đang được bán chạy nhất hiện nay.

Mùa lạnh lại bắt đầu cũng là lúc bình nóng lạnh Ariston vào mùa, Mỗi một gia đình đều có cách lựa chọn dung tích bình nóng lạnh phù hợp với gia đình mình những theo thống kê mới nhất thì bình nóng lạnh với dung tích 20 lít là được bán chạy nhất hiện nay. Sau đây là một số bình nóng lạnh Ariston 20 lít được các gia đình ưa thích nhất bạn có thể tham khảo:

binh-nong-lanh-ariston-20l-slim20qh

Bình nóng lạnh ariston 20 lít Slim 20QH

Đây là dòng sản phẩm thiết kế ngang hiện đại được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Slim 20QH lấy với thiết kế lấy cảm hứng từ đường cong latinh mềm mại thu hút sự chú ý của người dùng. 

Bên cạnh kiểu dáng sang trọng, thiết kế đẹp bình nóng lạnh Ariston 20 lít còn sở hữu nhiều tính năng hữu ích và tiết kiệm điện hiệu quả. Ngoài tính năng an toàn của các sản phẩm bình ariston thì Slim còn có một số điểm nổi bật nút điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng lựa chọn giúp tiết kiệm điện, đèn báo nước nóng sẵn sàng, thanh đồng tăng tốc độ làm nóng nước, bình đốt tráng men titan, hệ thống an toàn đồng bộ ELCB tích hợp bộ ổn định nhiệt TBST..

Chính vì thế mà bình nóng lạnh ariston 20 lít Slim 20QH chiếm được rất nhiều tình cảm từ khách hàng. 

binh-nong-lanh-ariston-sl20b

Bình nóng lạnh ariston 20 lít Slim 20B 

Bình nóng lạnh ariston 20 lít Slim 20B được thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, có ưu điểm: bộ chống rò rỉ điện ELCB là thiết bị an toàn sẽ tự động ngắt điện nếu xảy ra hiện tượng rò rỉ điện thông qua cơ thể con người. Ngoài ra với thanh tráng siêu bền nhằm ngăn ngừa mảng bám, giảm các tác hại do cặn nước gây ra, thanh đốt đồng cho độ bền vượt trội.

Trên đây là một số mẫu bình nóng lạnh ariston 20 lít được bán chạy nhất hiện nay. Bạn cũng có thể tham khảo các dòng sản phẩm bình nóng lạnh ariston với mức dung tích khác như: Bình nóng lạnh ariston 15l, bình nóng lạnh ariston 30 ngang.

Để mua được các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 20 lít chính hãng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hải Linh 275, Khuất Duy Tiên, Thanh Xuân, Hà nội để được các nhân viên tư vẫn hỗ trợ mua bình nóng lạnh phù hợp.

Nguồn http://showroomariston.com.vn/