Bình nóng lạnh ariston 15 lít có gì để bạn lựa chọn

Gia đình bạn có 2 đến 3 thành viên lượng nước nóng sử dụng không nhiều bạn đang băn khoăn lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp. chúng tối sẽ giới hiệu cho các bạn dòng sản phẩm bình nóng lạnh  Ariston 15 lít với những ưu điểm vượt trội  để các bạn  có được sản phẩm tốt nhất hiện nay.

 Bình nóng lạnh Ariston 15 lít  là dòng sản phẩm mang trong mình những ưu điểm nổi bật cùng một thiết kế sang trọng mang đậm chất ý.

bình nóng lạnh ariston 15 lít
 

                                                                             bình nóng lạnh ariston 15 lít

An toàn và hiệu quả sử dụng cao với tất cả bình nóng lạnh ariston 15 lít

Được tích hợp rất nhiều tính năng mới áp dụng công nghệ tiên tiến nhất đem lại sự an toàn tối và hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

-Hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB

Đóng vai trò bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật trong trường hợp rò rỉ điện, hệ thống ELCB được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng trong thời gian 1/1000 giây khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện.

-Thanh đốt  tráng bạc

 Tốc độ làm nóng nước nhanh hơn đồng thời tạo ion bạc giúp làm sạch nguồn nước bạn sử dụng. Đồng thời kết hợp  tự làm sạch và không bám cặn mang lại hiệu quả cao trong sử dụng.

thanh đốt trang bạc của bình nóng lạnh ariston


Thanh đốt trang bạc của bình nóng lạnh ariston

– Bình chứa tráng men Titan, vỏ bình cách nhiệt tối đa

Không chỉ làm nóng nước rất nhanh  bình nóng lạnh Ariston 15 lít còn có thể chống thất thoát nhiệt năng ra môi trường giúp tăng hiệu suất sử dụng cũng như tiết kiệm điện.

 Bình nóng lạnh Ariston 15 lít mang đậm chất ý. Đẹp và phong cách

 -Dung tích không quá lớn bình nóng lạnh Ariston 15 lít sẽ lấy đi rất ít không gian phòng tắm nhà bạn.

-Những đường cong mang đậm chất ý tạo vẻ mền mại và mang dấu ấn tương lai.

Bình nóng lạnh Ariston 15 lít không chỉ mang lại công dụng tuyệt vời của một bình nóng lạnh thông thường mà  còn như vật trang trí đẳng cấp trong phòng tắm nhà bạn.

kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố – độ bền vượt trội, an toàn sử dụng,hiệu quả năng lượng và các giải pháp thông minh – đem lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.Bình nóng lạnh  Ariston 15 lít sẽ là thiết bị chuẩn mực của phòng tắm hiện đại

Để tìm hiểu thông tin về bình nóng lạnh hãy truy cập     http://showroomariston.com.vn/