Bình nóng lạnh Ariston 100l – Giải pháp cho hộ gia đình lớn

Bình nóng lạnh Ariston 100l đáp ứng như cầu sử dụng nước nóng nhiều

Với dung tích bình nước nóng lạnh Ariston 100l luôn đáp ứng được những nhu cầu dụng nước nóng đa dạng của nhiều người trong gia đình. Bình nước nóng lạnh Ariston là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình nhiều thành viên, có sử dụng bồn tắm hoặc những căn hộ lớn, nhà hàng hoặc khách sạn….

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON 100l PRO-R

Bình nóng lạnh Ariston 100l Pro-R

Bình nóng lạnh Ariston giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu nước nóng cao vượt trội, bình nước nóng Ariston cũng hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt khác của sản phẩm bình nước nóng mang thương hiệu khác. Bình tráng titan siêu bền có khả năng chống ăn mòn của nước và đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm. Đồng thời, lớp men này còn giúp chống lại một số loại vi khuẩn có hại, mang đến những dòng nước ấm nóng mà lại còn an toàn cho làn da. Để đáp ứng tối đa nhu cầu nước nóng, quý khách chỉ cần đầu tư một lần ban đầu, sau đó sẽ yên tâm sử dụng nguồn nước ấm trong suốt thời gian dài. Bình Ariston siêu bền không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp quý khách tiết kiệm được thời gian. Với tính năng cài đặt nhiệt độ, khi sử dụng bình nước nóng Ariston, quý khách hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn mức nhiệt độ nước phù hợp với thói quen cá nhân cũng như điều kiện thời tiết. Tính năng này đảm bảo tính tiện lợi khi sử dụng và còn là cách tiết kiệm điện năng cho gia đình quý khách trong suốt quá trình sử dụng

>>>>Xem ngay Nên chọn bình nóng lạnh loại nào tốt

Bình nước nóng Ariston 100 lí tuyệt đối an toàn

Ngoài các tính năng tiết kiệm, các tính năng an toàn tuyệt đối cũng là điểm khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng bình nước nóng Ariston. Tính năng an toàn đa cấp: chống cháy khô, chống quá nhiệt, lớp cách nhiệt mật độ cao, … bảo vệ người sử dụng tối đa. Đặc biệt, bình nước nóng Ariston 100 lít PRO-R còn có hệ thống chống giật ELCB triệt tiêu dòng điện khi xảy ra hiện tượng rò rỉ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Để tìm hiểu cũng như được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm bình nước nóng dung tích lớn Ariston 100 lít, hoặc tham khảo thêm các mẫu bình nóng lạnh Ariston chính hãng, giá mềm khác bạn có thể đến trực tiếp Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ: 0936 55 22 66. 

>>> Xem thêm: 31/5/2017 – Ngày khiến bạn nhớ mãi không quên