Bình nóng lạnh Ferroli 50 Lít giá bao nhiêu

Bình nóng lạnh Ferroli 50 lít giá bao nhiêu luôn là thắc mắc của những người có nhu cầu mua máy nóng lạnh. Hãy cùng xem báo giá bình nóng lạnh Ferroli 50 lít tại Hải Linh qua bài viết dưới đây.

Bình nóng lạnh Ferroli 50 lít có đặc điểm gì

Với dung tích khá lớn, bình nóng lạnh Ferroli 50 lít được lắp đặt phù hợp trong các gia đình có nhu cầu sử dụng nước nóng. Đó là các gia đình có từ 5 thành viên trở lên.

binh-nong-lanh-ferroli-ngang-50lBình nóng lạnh Ferroli 50 lít ngang

Loại bình nóng lạnh 50 lít của thương hiệu Ferroli mang những ưu điểm nổi trội của một thương hiệu bình nước nóng đẳng cấp đến từ Ý.

– Bình chứa nóng lạnh được tráng bằng lớp men Silicon màu xanh ( lớp men titan) bằng dây chuyền tự động hoàn toàn. Lớp tráng men này có khả năng chống rò điện và nâng cao chất lượng nước.

– Lớp cách nhiệt không chứa CFC thân thiện với môi trường. Với mật độ PU dày của bình nóng lạnh Ferroli sẽ cho giảm khả năng thất thoát nhiệt. Ưu điểm lâu dài là giúp tiết kiệm được năng lượng, điện năng.

– Các thiết bị an toàn trong được tích hợp trong bình nóng lạnh Ferroli 50 lít đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng: thiết bị chống giật ELCB, rơ le kiểm soát tự động nhiệt độ trong bình, rơ le chống cháy khô. Việc tích hợp thêm rơ le chống cháy khô tự động ngắt điện khi nhiệt độ trong bình chứa vượt quá 90 độ C và là thiết bị an toàn kép hoạt động khi rơ le cảm biến nhiệt độ bị hỏng. Thiết bị này chỉ có thể hoạt động trở lại khi có sự can thiệp của đội ngũ kỹ thuật.

– Bình nóng lạnh Ferroli 50 lít có đa dạng những thiết kế và mẫu mã cho các bạn lựa chọn. Đó là  kiểu bình Ferroli Aquastore 50 lít ngang và dọc, hay bình nóng lạnh Ferroli QQ (M, D, AE, ME). Căn cứ vào thiết kế nhà tắm mà các bạn lựa chọn một mẫu để lắp đặt cho phù hợp nhất.

Một chiếc bình nóng lạnh có dung tích lớn của một hãng bình nóng lạnh Ý nổi tiếng sẽ luôn là sự lựa chọn hợp lý khi gia đình cần có một nguồn nước nóng dồi dào và an toàn cho sinh hoạt.

Bình nóng lạnh Ferroli 50 lít giá bao nhiêu

Trong thương hiệu bình nóng lạnh Ferroli được chia theo nhiều dòng khác nhau. Với mỗi dòng sẽ có một ưu điểm nổi trội khác nên mức giá bình nước nóng Ferroli 50 lít sẽ khác nhau. Nhưng khái quát giá bình nóng lạnh Ferroli có sự dao động từ trên 3 triệu đến trên 4 triệu. Cụ thể, báo giá bình nóng lạnh 50 lít tại Hải Linh được tập hợp chi tiết trong bảng sau:

 

binh nong lanh gia re

Nhìn chung, giá bình nóng lạnh Ferroli được đánh giá là phù hợp với nhiều phân khúc thị trường trong đó có cả những khách hàng có thu nhập trung bình.

Với việc lựa chọn bình nóng lạnh Ferroli dung tích 50 lít để lắp đặt sử dụng các bạn cũng cần chú ý đến những điểm sau để tiếp cận với nguồn nước nóng thật an toàn và tiết kiệm.

– Tuy bình nóng lạnh Ferroli 50 lít có rơ le cảm biến nhiệt độ nhưng nó không phải ngắt hoàn toàn nguồn điện mà chỉ tạm thời ngắt điện khi đạt đến nhiệt độ cài đặt. Do đó, người tiêu dùng không được bật bình nóng lạnh 24/24 để không gây tốn điện và mất an toàn.

– Bật bình nóng lạnh trước 20 phút và tắt bình trước khi sử dụng. Tất cả những thiết bị an toàn trong máy nước nóng Ferroli  50 lít đều được tích hợp nhưng không chắc đảm bảo 100% không có sự cố về điện. Bởi quá trình sử dụng, có thể các bộ phận đã bị giảm tuổi thọ gây hỏng hóc nên hiện tượng rò điện sẽ xảy ra.

– Thường xuyên vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli 50 lít để đảm bảo các bộ phận hoạt động tốt cũng như sớm phát hiện tình trạng và sự cố xảy ra với bình nóng lạnh để khắc phục kịp thời.

Qua bài khái quát về bình nóng lạnh Ferroli 50 lít giá bao nhiêu, các bạn đã xác định được nên mua mẫu bình nóng lạnh loại nào rồi. Việc tiếp theo là đến ngay Showroom Hải Linh để xem cụ thể sản phẩm hoặc cập nhất chi tiết về thông số kỹ thuật và đặc điểm trên: https://ferroligroup.vn/san-pham/Binh-nong-lanh-50-Lit.html.