Băn khoăn giữa các loại bình nóng lạnh Ariston dùng điện

Nếu bạn đang băn khoăn trọng việc lựa chọn bình nóng lạnh Ariston dùng điện nào thì hãy tiếp tục đọc bài viết để có câu trả lời nhé 

Bình nóng lạnh Ariston dùng điện gồm loại trực tiếp và gián tiếp. Mặc dù cùng là thiết bị đun nước nóng để dùng trong phòng tắm, tuy vậy quá trình đun nước nóng của 2 dòng bình nước nóng lạnh này là khác nhau. 

chon-binh-nong-lanh-ariston-15l-chong-giat-an-toan

Bình nóng lạnh Ariston gián tiếp 

Để tắm nước nóng với bình nóng lạnh gián tiếp người chơi cần bật nguồn bình nóng lạnh ít nhất 10 – 15 phút trước khi tắm vì bình gián tiếp đun nóng nước trong bình, sau đó nước nóng này chảy xuống vòi nước hòa với nguồn nước lạnh để người sử dụng có nhiệt độ nước phù hợp để tắm.  

Bình Ariston gián tiếp vẫn hoạt động, bảo toàn nước nóng trong bình chứa ngay cả khi mất điện vì vậy người dùng vẫn có nước nóng để sử dụng

Thiết kế bình chứa cồng kềnh vì vậy bình nóng lạnh Ariston này thích hợp cho những phòng tắm rộng. Hoặc có thể chọn bình kiểu dáng ngang sang trọng hiện đại của bình nóng lạnh Ariston 30l Slim  điện tử hoặc Slim thường nếu phòng tắm của gia đình bạn diện tích hơi khiêm tốn. 

Xét về độ an toàn, bình nóng lạnh gián tiếp bởi đun nóng bình nước nóng , sau đó được khuyến cáo tắt điện khi tắm mang lại sự bình yên khi dùng. Bên cạnh đó thanh đun của bình gián tiếp phủ lớp cách điện an toàn, trang bị thanh Magie chống ăn mòn hiệu quả.  Độ bền của thiết bị khá cao, thời gian bảo dưỡng thiết bị  khoảng 6 tháng/ lần

5-ly-do-de-ban-chon-binh-nong-lanh-ariston-1

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston lại đun nóng trực tiếp dòng nước chảy vào vòi hòa sen, bởi vì đó bạn không cần bật nguồn trước mà có thể tắm trực tiếp khi bình bật. 

Do làm nóng nước trực tiếp nên nó sẽ không hoạt động lúc mất điện. Mặt khác thiết kế nhỏ gọn của bình trực tiếp mang đến sự sang trọng, tinh tế cho không gian phòng tắm, dù phòng tắm có diện tích nhỏ, hay có thiết kế hiện đại cũng đều phù hợp. 

So với bình gián tiếp thì bình trực tiếp khiến người dùng không yên tâm khi sử dụng hơn bởi cơ chế làm nóng nước khác nhau. Tuy nhiên bình nóng lạnh trực tiếp Ariston có hệ thống chống giật an toàn, chống rò rỉ điện nhạy phản ứng ngay khi phát hiện sự cố.  Bộ ổn định nhiệt hoạt động hiệu quả.  Những bình trực tiếp có thời gian sử dụng trong bao lâu? Khoảng 2-3 năm sau khi sử dụng thì bắt đầu 

Xét về giá thì giá bình nóng lạnh Ariston trực tiếp dao động từ xấp xỉ 2 triệu đồng đến khoảng 3 triệu đồng và giá bình gián tiếp phụ thuộc vào loại dung tích mà bạn lựa chọn. 

Chúc các bạn đưa ra được quyết định chọn mua bình nóng lạnh Ariston phù hợp nhất với phòng tắm và an toàn hơn trong quá trình sử dụng .