Những tiện ích của bình nóng lạnh Ariston 30l

Vào mùa đông, nhu cầu sử dụng nước nóng là vô cùng thiết yếu đối với mỗi gia đình, nhưng làm sao để có một sản phẩm vừa đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó trong gia đình có đông thành viên mà còn tiết kiệm điện một cách hiệu quả nhất.

Nhằm giải quyết vấn đề của người tiêu dùng, Ariston đã cho ra thị trường dòng sản phẩm Bình nước nóng Ariston với dung tích 30l nhằm cung cấp được mực nước nhiều hơn mà còn có thể tiết kiệm khoảng 30-50% điện năng tiêu thụ so với các loại bình nóng lạnh khác.

Bình nóng lạnh Ariston 30l

Bình nóng lạnh Ariston 30l

Thiết kế có tính thẩm mỹ cao và tiện lợi khi lắp đặt

Bình nóng lạnh Ariston 30l được ứng dụng công nghệ mới mang tính đột phá với mong muốn đêm đến sự tiện nghi nhất cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm được thiết kế với các đường nét tối giản, nhỏ gọn, có thể lắp đặt được cả trong những không gian tắm có diện tích bị hạn chế, tạo điểm nhấn riêng cho không gian.

Đặc biệt, bình nóng lạnh Ariston 30l được thiết kế với dung tích lớn hơn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các gia đình có số lượng thành viên đồng (4-5 người), với những gia đình ít người có thể cân nhắc lựa chọn mẫu bình nóng lạnh Ariston có dung tích nhỏ hơn để có thể dử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng và tránh gây ra sự lãng phí. Ngoài ra, bình nóng lạnh Ariston 30l còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí vì không phải bật laị bình nóng lạnh nhiều lần khi có nhu cầu sử dụng cao. Đó cũng là điều mà người tiêu dùng trên thị trường tin chọn và đánh giá rất cao.

Bình nóng lạnh Ariston 30l với kiểu dáng đứng

Bình nóng lạnh Ariston kiểu dáng đứng.

Công nghệ vượt chội, thân thiện với người sử dụng.

Không chỉ vậy, với công nghệ bình chứa kép chỉ có ở sản phẩm bình nóng lạnh Ariston sẽ rút ngắn đi được quá trình làm nóng nước. Thiết kế với lớp cách nhiệt mật độ cao, các thiết bị có khả năng tự ổn định nhiệt giúp cho quá trình sử dụng kéo dài và tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, bình nóng lạnh Ariston được tích hợp hệ thống kiểm soát an toàn TSS và hệ thống chống giật ELCB giúp cho người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Với công nghệ vỏ bình được tráng men Titan làm cho bề mặt bình luôn sáng đẹp, bảo vệ được các thiết bị bên trong và kéo dài được thời gian sử dụng hơn.

Bình nóng lạnh Ariston trực tiếp

Bình nóng lạnh Ariston trực tiếp

Mua bình nóng lạnh Ariston ở đâu uy tín?

Thêm một băn khoăn nữa của người tiêu dùng là mua sản phẩm ở đâu thì có thể đảm bảo chất lượng, mách nhỏ cho bạn nên tham khảo các đại lý phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng, showroom Hải Linh là một trong những địa chỉ có uy tín và được tin cậy, chuyên phân phối và cung cấp thiết bị chính hãng, chất lượng vượt chội với giá cả tốt nhất. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm phù hợp với chất lượng luôn được đảm bảo.

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Địa chỉ: 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Số điện thoại: 0438586655 – 0936552266