5 lí do nên sử dụng bình tắm nóng lạnh Ferroli

Bình tắm nóng lạnh Ferroli là sản phẩm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới và được mệnh danh là ngân hàng nhiệt của thế giới. Hãy sở hữu ngay cho gia đình sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli bởi 5 lí do sau:

Xem thêm: Bình tắm nóng lạnh Ferroli 

1.Cung cấp nguồn nước ấm an toàn với sức khỏe

Tắm bằng nguồn nước ấm sẽ giúp bạn thư giãn, mang lại giấc ngủ nhanh và sâu hơn vào ban đêm. Tắm trước khi ngủ, khoảng 2 đến 3 tiếng sẽ giúp làm giãn các dây thần kinh, loại bỏ stress hiệu quả. Ngoài ra, làm nước ấm từ bình nóng lạnh Ferroli sẽ giúp kích thích tuần hoàn máu, chuyển hóa năng lượng cũng tăng lên, tăng cường chuyển hóa các chất thải nhanh hơn, tăng hệ tuần hoàn, miễn dịch cho cơ thể. Hơn nữa, nguồn nước ấm từ bình nóng lạnh Ferroli còn giúp điều trị một số căn bệnh, tăng cường sức khỏe.

 

binh-nong-lanh-ferroli-verdi-te_detail1

Bình tắm nóng lạnh Ferroli

 

2. Chất lượng sản phẩm vượt trội

Bình tắm nóng lạnh Ferroli với hiệu suất cao, thiết kế bình chứa tráng men siêu bền, sản phẩm được bảo hành lên tới 8 năm. Vỏ bình làm bằng ABS có UV chống ngả màu, thanh MG anode lớn giúp làm nóng nước nhanh, tiết kiệm tối đa điện năng.

Đáng chú ý là dòng sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp, được thiết kế sen vòi đi kèm, chất lượng hàng đầu, đây là yếu tố tạo điểm nhấn cho không gian phòng tắm của gia đình bạn.

3. Giá thành sản phẩm phải chăng

Tại Showroom Hải Linh, các sản phẩm bình tắm nóng lạnh Ferroli sẽ có giá thành tương đương với nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau. Trung bình giá sản phẩm sẽ rơi vào khoảng từ 1.500.000 đến 3.000.000 đồng.

4. Sản phẩm an toàn với người sử dụng

Sản phẩm an toàn với người sử dụng: tích hợp rơle chống cháy khô, đảm bảo an toàn, không gây sự cố khi dây bị cháy chập. Công tắc của bình sẽ tự ngắt khi nhiệt độ vượt quá mức cho phép. Ngoài ra còn có bộ ổn định nhiệt giúp kiểm soát nhiệt độ đảm bảo mức nhiệt độ ổn định trong quá trình sử dụng.

5. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều khách hàng

Có hai loại bình tắm nóng lạnh Ferroli đó là bình gián tiếp và bình trực tiếp.

Bình tắm nóng lạnh gián tiếp Ferroli có dung tích đa dạng từ 6 đến 300L, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Là sản phẩm bình nóng lạnh có khả năng làm nóng nước nhanh, bình nóng lạnh gián tiếp của Ferroli đã được cài đặt sẵn từ 5 tới 10 phút trước khi sử dụng. Bên trong bình chứa giữ nhiệt hiệu quả có thể chứa được lượng nước từ 15 đến 100 lit. Các sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp của Ferroli hiện nay được trang bị thêm nhiều tính năng đặc biệt giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm điện năng tối đa nhất.

Bình tắm nóng lạnh trực tiếp Ferroli có kích thước nhỏ gọn, hoạt động với cơ chế làm nóng nước bằng thanh điện trở, sau đó nước nóng được đưa trực tiếp ra vòi để có thể sử dụng gần như ngay lập tức khi bật bình mà không cần phải chờ đợi thời gian để làm nóng nước trong bình.

Xem thêm: Xin giới thiệu 10 mẫu bình nóng lạnh tốt nhất thị trường của Ferroli