4 lý do nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Bạn có biết tại sao máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston được tiêu thụ khá nhiều trong khoản thời gian gần đây?

Thương hiệu Bình nước nóng Ariston được người tiêu dùng rất ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Không phải chỉ vì đây là dòng sản phẩm đến từ Italia – nơi công nghệ được phát triển hàng đầu Thế giới mà sản phẩm còn có những tính năng đặc biệt cùng với sự đa dạng về chủng loại như các sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp Ariston, bình nóng lạnh gián tiếp Ariston hay máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston. Mỗi loại đều có những ưu điểm và chức năng có tính đặc thù riêng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

Bình nóng lạnh trực tiếp hay bình nóng lạnh gián tiếp của hãng Ariston thì đã vô cùng quen thuộc với mỗi gia đình. Với dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston thì trong khoảng thời gian gần đây cũng được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều và được đánh giá rất cao. Vậy tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu 4 nguyên nhân dưới đây để biết rõ thêm về thiết bị này nhé.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

1. Tiết kiệm

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động nhờ vào sự hấp thụ ánh nắng mặt trời để làm nóng nước mà không cần đến các nhiên liệu như gas hay điện. Bạn sẽ được sử dụng nước nóng một cách thoải mái mà không phải lo đến vấn đề tiền điện, tiết kiệm được một khoản chi phí sinh hoạt cho gia đình

Nhiều người vẫn băn khoăn khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời bởi chi phí của nó khá cao so với loại bình nóng lạnh truyền thống. Tuy nhiên, nếu tính về lâu dài thì máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí chênh lệch khá lớn so với số tiền ban đầu mà bạn đầu tư mua thiết bị.

2. An toàn

Được cung cấp năng lượng nhờ vào ánh nắng mặt trời – nguồn tài nguyên thiên nhiên, nên máy nước nóng năng lượng mặt trời thực sự an toàn cho người sử. Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề rò rỉ điện hay chập cháy, nổ thiết bị do sử dụng điện. Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời vừa tiện nghi lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

3. Độ bền cao

Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời có độ bền cao, thời gian sử dụng từ 10-15 năm. Nếu trong quá trình sử dụng, các gia đình sử dụng đúng cách, bảo dưỡng, bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời thường xuyên thì sẽ còn có thể kéo dài tuổi thọ của sản phẩm được lâu hơn.

4. Thân thiện với môi trường

Hấp thụ ánh nắng mặt trời để sinh ra nhiệt năng, không thải khí CO2 hay bất kỳ một loại khí độc hại nào ra môi trường. Đây là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết vấn đề về môi trường đang khá nhức nhối và được mọi người rất quan tâm hiện nay. Lựa chọn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời vừa giúp cuộc sống thêm tiện nghi, lại an toàn và thân thiện với môi trường.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston thế hệ mới

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thế hệ mới

Với 4 lợi ích đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston xứng đáng để có mặt trong mỗi gia đình. Còn một băn khoăn nữa của người tiêu dùng là mua sản phẩm ở đâu thì đảm bảo? Một trong những địa chỉ đáng tin cậy trên thị trường hiện nay về dòng sản phẩm bình nóng lạnh đó là showroom Hải Linh. Đến với Hải Linh, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với gia đình cũng như được đảm bảo về chất lượng và giá cả.

Địa chỉ liện hệ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh.

Địa chỉ: 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

Số điện thoại: 0438586655 – 0936552266

>>> Xem thêm: TRÁNH RÒ RỈ ĐIỆN KHI DÙNG BÌNH NÓNG LẠNH