2 dòng bình nóng lạnh Ariston hấp dẫn mọi người dùng

Bình nóng lạnh Ariston có nhiều sản phẩm với kiểu dáng vuông, ngang cùng đường cong la tinh bắt mắt. Hải Linh giới thiệu với các bạn 4 mẫu bình nóng lạnh hot nhất. 

Bình nóng lạnh là thiết bị làm nóng nước không còn xa lạ với các gia đình. Nhất là những ngày gần đây khi thời tiết Hà Nội đang giảm rõ rệt vì vậy có nhu cầu tìm kiếm bình nóng lạnh của người tiêu dùng tăng lên rõ rệt. Luôn nắm bắt được xu hướng của người tiêu dùng từ đó cải tiến công nghệ tích hợp trên từng sản phẩm. Điều đó giúp  Ariston trở thành thương hiệu bình nóng lạnh số 1 tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật cả về thiết kế và công nghệ.  

binh-nong-lanh-ariston
 

Thiết kế ngang bắt mắt thích hợp với mọi không gian nhà tắm. Công nghệ ELCB tích hợp tăng khả năng chống rò rỉ điện bằng cách phát hiện kịp thời và ngắt điện bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Vì vậy lựa chọn các sản phẩm từ Bình nóng lạnh Ariston 15l, bình nóng lạnh Ariston 20l giá rẻ, bình nóng lạnh Ariston 30l….đến các sản phẩm dung tích lớn khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của thiết bị. Các bạn hãy cùng Showroomariston.com.vn tìm hiểu qua về 2 dòng sản phẩm đang hot nhất trên thị trường bình nóng lạnh mùa này nhé: 

binh-nong-lanh-ariston-20l-slim20qh

Bình nóng lạnh Ariston dòng Slim 

Thiết kế ngang vớ đường cong latinh trang nhã, kiểu dáng gọn bình nóng lạnh Ariston Slim hài hòa với thiết kế phòng tắm hiện đại. Bình Slim gồm Slim điện tử với dung tích 30l, Slim thường gồm dung tích 20l và 30l . Slim điện tử gồm nhiều tính năng của bình Slim thường và có thêm nhiều cải tiến về công nghệ như thanh đốt 2 lớp cảm ứng, bộ ổn định nhiệt điện tử, công nghệ ion bạc, công nghệ bình kép….. Bình nóng lạnh Slim được nhiều người đánh giá cao ví như tuyệt tác pha trộn hoàn hảo giữa công nghệ và thiết kế. 

binh-nong-lanh-ariston-andris-30lux-30l-2

Bình nóng lạnh Ariston dòng Andris Lux

Andris gồm 3 dòng sản phẩm là Andris Lux, RS, R trong đó Andris Lux được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn cả. Dòng sản phẩm thiết kế với 2 mức dung tích là bình nóng lạnh Ariston 15l và bình Ariston 30l để khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Bình có thiết kế vuông gọn gàng, tính năng an toàn và tiết kiệm hơn cho người sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm còn có các công nghệ hiện đại mới hơn so với các sản phẩm trước như thanh đốt 2 lớp cảm ứng, bộ ổn định nhiệt điện tử, công nghệ ion bạc làm sạch nước. 

Với 2 dòng bình nóng lạnh đang thu hút khách trên hy vọng các bạn sẽ đưa ra được quyết định lựa chọn cho mình. Liên hệ với đại lý bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội. 

Nguồn: http://showroomariston.com.vn/